Sau livestream "tiên đoán" về phản ứng của danh hài Hoài Linh trước vụ lùm xùm chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng tiền kêu gọi từ thiện, bà Nguyễn Phương Hằng từng tuyên bố rằng "cuộc chiến mới chỉ bắt đầu".

Theo đó, bà cũng hẹn cộng đồng mạng rằng 18h30 ngày 25/5, bà sẽ tiếp tục livestream để "lột trần trụi" một sự thật sẽ khiến tất cả mọi người đều sốc và bất ngờ.

Bà Phương Hằng xuất hiện trong livestream chiều 25/5.

Mở đầu livestream, bà Phương Hằng đã tuyên bố: "Hôm nay chắc có nhiều giông tố lắm đây". Theo đó, nữ đại gia này tiết lộ bà đã gửi đơn thư thưa kiện tới rất nhiều cơ quan:

"Tôi đã gửi đơn đi rất nhiều cơ quan có thẩm quyền. Tôi nhận được thông tin đã được thụ lý tất cả các sự việc".

Chia sẻ về việc chậm giải ngân tiền từ thiện của Hoài Linh, bà Phương Hằng chia sẻ:

"Trong câu chuyện của Hoài Linh, tôi không có quyền kết tội ai nhưng tôi có thể tham mưu cho quý vị.

Thứ nhất, ai cũng rất bất ngờ với thái độ của Hoài Linh. Dù Hoài Linh có nói gì thì Hoài Linh cũng quá sai rồi".

Bà Phương Hằng đưa ra sao kê giao dịch ngân hàng cho thấy nghệ sĩ Hoài Linh đã rút ra 700 triệu đồng ở tài khoản từ thiện.

Nói thêm về sự vụ này, bà Phương Hằng khẳng định: "Nếu tôi có đóng góp dù chỉ 100 ngàn thôi, tôi sẽ làm đơn kiện Hoài Linh".

Theo bà Hằng, sự việc này khiến cho niềm tin mà công chúng dành cho Hoài Linh đã sụp đổ: "Tiền ai cũng kiếm cực khổ hết, ai cũng hướng về đồng bào miền Trung mà bây giờ Hoài Linh mới nói đưa số tiền này đưa đến bà con miền Trung thì còn có giá trị gì đâu?

Hoài Linh có cố giẫy giụa như thế nào đi nữa, niềm tin cũng bị đánh tráo rồi. Cộng đồng mạng đã xiêu vẹo niềm tin dành cho Hoài Linh, thậm chí niềm tin đó đã sụp đổ rồi".

Top