Giữa ồn ào "tạm khóa báo có", lại nhớ Thủy Tiên từng phát ngôn cứng: "Tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không là việc của mình!"

Cô từng có phát ngôn cứng rắn trước những thắc mắc của antifan về việc đóng - mở tài khoản.

Ngày 17/9, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh livestream công khai 18.000 trang sao kê từ tài khoản cô kêu gọi đóng góp ủng hộ miền Trung năm 2020. Công Vinh nói trang cuối cùng, tức khi kết thúc đợt từ thiện ngày 23/11 là hơn 177 tỷ đồng. Và anh cho hay toàn bộ số tiền này đã được rút ra để trao cho người dân. Qua sao kê, anh cho biết số tiền trong tài khoản tính đến tháng 2/2021 là hơn 4 triệu đồng.

Mặc dù đã sao kê, Thủy Tiên và những lùm xùm từ thiện vẫn đang tiếp tục khiến dư luận tranh cãi nảy lửa. Cộng đồng mang tố Thuỷ Tiên không hề đóng tài khoản nhận quyên góp từ thiện như tuyên bố mà chỉ kích hoạt chức năng "tạm khóa báo có", nghĩa là tiền vẫn được chuyển đến và treo tại hệ thống ngân hàng, sau khi chủ tài khoản hủy "tạm khóa báo có" sẽ vẫn đổ về như bình thường.

Giữa lúc câu chuyện "tạm khóa báo có" đang gây xôn xao, cộng đồng mạng lại tiếp tục đào lại phát ngôn của Thủy Tiên ngay trong phần bình luận của bức ảnh chụp tờ thông báo của ngân hàng.

Thủy Tiên viết: "Tóm lại đây là tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không là việc của mình. Mình chẳng phải đi làm thuê, làm mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng giùm thiên hạ, nên thích thông báo đóng mở lúc nào là việc của mình. Mình thích vậy đó được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói, nói xấu từ ngày này qua ngày nọ không mệt à? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là mình khóa mõm hết nha".

Những thông tin liên quan tới hoạt động sao kê tiền từ thiện của Công Vinh - Thuỷ Tiên vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ dân cư mạng.

(Nguồn ảnh: FBNV)