Villa của Thái Công tại Thảo Điền từng là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì nhiều ý kiến trái chiều. Thoạt nhìn, căn biệt thự này được thiết kế rất sang trọng, cầu kỳ. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng đều có nhận xét chung là nhìn không gian rất rối mắt, nhiều chi tiết không phù hợp và thiếu tính thực tiễn.

Trong bài đăng gần đây, nhà thiết kế này đã khoe những góc xa hoa trong căn biệt thự sang trọng cùng bạn trai:

 

NTK Quách Thái Công cùng bạn trai

 
 
 

Bên trong phòng tắm tiện nghi, sang trọng

 
 
 
 

Thiết kế phòng tắm này được Thái Công rất tâm đắc

Chỉ riêng về thiết kế phòng tắm sàn gỗ và liên thông với phòng ngủ của Thái Công đã được dân tình chỉ ra nhiều điều hết sức bất hợp lý:

"Đúng kiểu copy nguyên chất không pha trộn quý sờ tộc Châu Âu mấy trăm năm về trước. Hồi ấy chưa có bơm nước người hầu xách nước đổ vào bồn tắm giữa nhà, tắm xong đứng lên cho người hầu họ lau mình. Bây giờ qua thời hiện đại có vòi sen đứng thì cái bồn này là tắm bồn xong lau khô, rồi bước ra đi qua chỗ có vòi sen tráng lại rồi lau thêm lần nữa cho kĩ. Chứ không tráng lại nước sạch cứ để ngồi bồn nước xà phòng rồi đứng lên lau đi ra luôn à?

Hoặc là phải tháo hết nước xà phòng rồi ngồi im trong bồn dùng vòi tráng rửa nhẹ nhàng, hết sức cẩn thận vì quý tộc thì không thể làm bắn nước ra ngoài, nó không đẳng cấp mọi người ạ. Nghĩ cũng cám cảnh cho chủ nhà, tắm rửa khá rón rén vất vả, nhưng chắc cũng phải cắn răng chịu vì anh Công bảo thế mới là đẳng cấp thượng lưu".

 

Một vài góc khác trong căn villa của Thái Công:

 
 

Thái Công cũng rất ưa chuộng sách decor

 
 

Thiết kế nhiều đồ không hợp với nhà có trẻ nhỏ hoặc thú cưng

 

Nguồn ảnh: Tổng hợp

 

 
 
Top