Cơ sở hạ tầng của PISEN

Sau hơn 17 năm nỗ lực và đổi mới, PISEN đã phát triển thành công một thương hiệu quốc tế nổi tiếng ở Trung Quốc nói riêng và trên toàn cầu nói chung, với doanh số bán hàng tốt nhất trong ngành phụ kiện, linh kiện điện tử số trong hơn mười năm trở lại đây.

PISEN ngày nay đã phát triển thành công từ một doanh nghiệp sản xuất truyền thống ban đầu thành một tập đoàn tổng hợp (thường được gọi là PISEN Group) với lợi thế chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh từ nghiên cứu phát triển (R&D) đến sản xuất, từ bán buôn đến bán lẻ, tiếp thị đa kênh và chuỗi cung ứng, đến các dịch vụ hậu mãi.

"Nhà phát minh" sạc dự phòng - quán quân và đổi mới

Năm 2004, Pin PISEN đã trở thành thiết bị được chỉ định của Cuộc thám hiểm leo núi Nam Cực "7 + 2" của Trung Quốc và nguyên mẫu của "Power Bank" đã được phát triển.

Ngày nay, pin sạc dự phòng của PISEN đã được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Canada, Ý, Hồng Kông; thị trường Đông Nam Á như Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông và các thị trường quốc tế khác, với số lượng xuất xưởng hàng năm hơn 10 triệu sản phẩm.

Mỗi ngày, PISEN cung cấp pin và năng lượng cho hàng trăm triệu thiết bị di động thông minh và liên tiếp giành được các giải thưởng thiết kế quốc tế như "REDDOT", "IF" và "CES".

Tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ

Năm 2013, PISEN – SAME DAY tiên phong trong việc kết nối cộng đồng các cửa hàng nhượng quyền, các đại lý trên toàn quốc với các trung tâm mua sắm trực tuyến, tạo sự độc đáo trong hệ thống tiếp thị đa kênh, thúc đẩy mối quan hệ của các đại lý và hệ thống phân phối nhượng quyền với nhãn hàng.

Hiện tại, các sản phẩm của PISEN đã có mặt tại 220.000 đại lý, hơn 10.000 cửa hàng nhượng quyền, 37 chi nhánh trên toàn cầu. Kể từ năm 2016, PISEN đã mở hệ thống chuỗi cung ứng và tiếp thị đa kênh cho thương mại điện tử bán lẻ truyền thống, đồng thời triển khai hợp tác đa cấp với với các sàn trực tuyến, v.v., thiết lập một chuẩn mực cho sự phát triển đồng bộ của thương mại điện tử và nền kinh tế thực

Phát triển đa dạng

Năm 2017, PISEN gia nhập thị trường thiết bị linh kiện điện thoại thông minh và liên tục phát triển các cụm màn hình điện thoại di động mới và pin tích hợp, phá vỡ thế độc tôn trong lĩnh vực linh kiện điện thoại của các hãng sản xuất điện thoại, đập bỏ tư duy kinh doanh linh kiện tái chế.

Đồng thời, PISEN và đối tác chiến lược 3CEASY của mình cùng nhau tạo ra một chính sách khép kín. Theo đó, khi người dùng mua màn hình và pin điện thoại di động PISEN trên các nền tảng thương mại điện tử, đơn hàng sẽ tự động được phân bổ đến cửa hàng dịch vụ 3CEASY gần nhất. Kỹ thuật viên bảo trì sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ thay thế miễn phí. Người dùng có thể chọn kỹ sư bảo trì đến hoặc lựa chọn đi đến cửa hàng. Tương tự, nếu người dùng mua ở cửa hàng bán lẻ sẽ quét mã để nhận dịch vụ cài đặt miễn phí gần đó.

Pin và màn hình điện thoại di động của PISEN chỉ mới lên kệ được ba tháng (15/02/2017-15/05/2017), đã nhanh chóng trở thành sản phẩm số 1 về doanh số bán hàng, với hơn một triệu sản phẩm được bán mỗi tháng.

PISEN một lần nữa dẫn đầu thế giới về mô hình dịch vụ sáng tạo cho các sản phẩm hậu mãi di động, trở thành mô hình SẢN PHẨM – DỊCH VỤ - MẠNG LIÊN KẾT phát triển mới thành công mang lại rất nhiều việc làm trên toàn cầu.

Năm 2019, PISEN ra mắt hệ sinh thái "PISEN AND MORE", nhắm mục tiêu đến các phụ kiện ngoại vi kỹ thuật số, thiết bị y tế gia đình, thiết bị thể thao và sức khỏe.

Thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thiết bị ngoại vi di động thông minh toàn cầu

Trong 17 năm qua, PISEN luôn hướng đến cuộc sống thông minh với chất lượng dịch vụ không ngừng phát triển. PISEN sẽ nâng cao hơn nữa khả năng R&D và thiết kế của mình, tập trung vào các cải tiến sản phẩm như bộ sạc dự phòng, linh kiện điện thoại thông minh, thiết bị y tế gia đình, tai nghe không dây TWS,...

Đồng thời, PISEN sẽ tiếp tục tăng cường tích hợp chuyên sâu giữa trực tuyến và ngoại tuyến, mở rộng đa kênh và hợp tác với các đối tác, hỗ trợ hệ thống kênh bán hàng để cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch "trực tuyến + ngoại tuyến", "sản phẩm + dịch vụ" hiệu quả hơn.

Ở Việt Nam, PISEN được phân phối qua Công ty Cổ phần XNK Kỹ nghệ Á Đông với các cửa hàng phân phối tại:

Hà Nội: B26+27 Khu B Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 66636999 / Mr. Hùng: 0903 230 078

Fax: 024 6276 3565 - Email: [email protected]

Đà Nẵng: 14 Đào Duy Anh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: Mr. Hùng: 0903 230 078

Hồ Chí Minh: 730/6-8 Lạc Long Quân, phường 9, quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: Mr. Hùng: 0903 230 078

Website: https://patech.com.vn – Nhà phân phối chính thức PISEN tại Việt Nam hoặc website: https://pisenvietnam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pisenvietnam/

Top