Sáng thứ 6 vừa qua, nhân viên một công ty "chơi lớn để xem ai có trầm trồ", trình diễn đồ ngủ ngay tại công sở.

 

Công ty nhà người ta, đã không ngủ thì thôi, đã ngủ là phải bựa và bá đạo như thế này.

 

Cô cửa hàng trưởng làm quả pijamas thần thái hạng A kể, nhều khách hàng thắc mắc tại sao ăn mặc kỳ lạ. Sau khi được giải thích ý nghĩa, khách thích quá mua luôn sản phẩm trị giá 33 triệu đồng.

 

Đồ ngủ bao ngầu khiến không ít người thèm thuồng, ghen tỵ văn hóa công ty vui nhộn, thân thiết ở đây; nhưng cũng không ít lời ra tiếng vào chê bai: "Công ty mà như sàn diễn".

 

Có người châm chích, mặc đồ ngủ đùa giỡn ở nơi làm việc thế này thì nhận cả tấn gạch đá đủ xây biệt phủ.

 

Chưa kể sếp lớn – Phó Chủ tịch Nguyễn Vũ Nghĩa còn diện nguyên cây đồ ngủ tím hoàng hôn sang thăm đối tác. Lạ là đối tác không giận lại còn khích lệ, động viên.

 

Dân mạng truy lùng ra danh tính công ty là Công ty Cổ phần Vua Nệm. Việc chơi nguyên bộ pijamas đi làm là cách đầy sáng tạo mà công ty này làm để kỷ niệm 13 năm thành lập, và cũng là ngày họ chọn để tôn vinh giấc ngủ lành mạnh.

 

Nhạy bén hơn, tim khỏe hơn, tránh béo phì, , lái xe an toàn… cả trăm lý do "chuẩn không cần chỉnh" để chúng ta quan tâm đến giấc ngủ, quan tâm đến tương lai.

 

Hơn một nửa dân số thế giới không ngủ đủ giấc. Mà một giấc ngủ ngon thì cần một chiếc nệm êm ái và một bộ đồ thoải mái.

 

Đằng sau một bộ đồ ngủ thoải mái là… một giấc ngủ ngon, công ty bán giấc ngủ hàng đầu Việt Nam mạnh mẽ nhắc nhở: Họ không chỉ bán nệm, mà còn là chuyên gia về giấc ngủ. Sleep Day 2020 sẽ mở đường cho nhiều sự kiện độc đáo để tôn vinh những giá trị đẹp đẽ của giấc ngủ.

 

 
 
Top