Người đàn ông tự xưng là Vua ong: điều khiển được ong như Tiểu long nữ, cả đời chưa bao giờ bị ong đốt

Những người nuôi ong có kinh nghiệm cho biết, bí quyết "lừa ong" thực ra rất đơn giản nhưng hầu hết bọn họ không thể miễn nhiễm với việc bị ong đốt như "Vua ong".

Anh Ndayisaba, 30 tuổi, là một cư dân Rwanda. Anh tự gọi mình là "Vua của các loài ong" và tuyên bố rằng mình chưa bao giờ bị ong đốt, mặc dù anh ta làm nghề nuôi ong từ khi còn nhỏ.

Những bức ảnh về "người đàn ông với cơ thể trần trụi được bao phủ bởi hàng nghìn con ong" đã trở thành một hiện tượng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Anh Ndayisaba tuyên bố rằng mình biết bí mật của việc thuần hóa ong và có thể kiểm soát hành vi của chúng.

Người đàn ông Rwandan tự xưng là Vua của các loài ong

Anh ta đặt một con ong chúa lên cơ thể của mình, sau đó đàn ong bay đến và tạo thành một "lớp bảo vệ sống" xung quanh con ong chúa.

Ndayisaba là một người nổi tiếng trong khu vực. Người dân địa phương thường tìm đến để hỏi han kinh nghiệm, và điều này giúp anh ta gặt hái nhiều thành công trong nghề bán mật ong.

Những người nuôi ong có kinh nghiệm cho biết, bí quyết "lừa ong" đậu trên cơ thể ở trần thực ra rất đơn giản nhưng nó đòi hỏi phải có sự chuẩn bị và một chút khéo léo. Theo họ, những con ong phải được cho ăn bằng xi-rô đường để chúng không bị đói và tức giận. Tuy nhiên, không giống như Ndayisab, hầu hết những người nuôi ong không thể miễn nhiễm với việc bị ong đốt. Vì vậy, họ cũng khuyên chúng ta tốt hơn là không nên tiến hành các thử nghiệm như vậy.